Trao tiền ủng hộ thành viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/10/2023, lãnh đạo Trung tâm CEDC cùng cán bộ phụ trách thành viên đã trao số tiền Trung tâm CEDC vận động mọi người ủng hộ một thành viên có hoàn cảnh người thân bị tai nạn bệnh tật.


Thành viên có hoàn cảnh người thân bị tai nạn bệnh tật là bà Phùng Thị Thu Vân thuộc Ban Tuyển sinh đào tạo và Tổ chức sự kiện.
Sau khi mẹ bà Vân bị bệnh hiểm nghèo từ trần, em trai bà Vân bị tai nạn bệnh tật, một mình bà Vân phải lo liệu tất cả.
Sau khi được cán bộ phụ trách báo cáo, GĐ Trung tâm CEDC đã có thông báo phát động mọi người chung tay hỗ trợ bà Vân. Tính đến 17h ngày 13/10/2023 có 24 người đăng ký ủng hộ, trong đó có 21 người đã chuyển tiền với tổng số tiền là 12 triệu đồng.
Người chuyển tiền ủng hộ đầu tiên là ông Ngô Văn Hiền 2 triệu đồng, người chuyển tiền ủng hộ thứ hai là cháu Tôn Đức con trai cố nhà báo Tôn Phúc 2 triệu đồng, người chuyển tiền ủng hộ cuối cùng là bà Lê Minh Huệ (Minh Ngọc) 200 ngàn đồng.
Nhận số tiền 12 triệu đồng do Trung tâm CEDC vận động ủng hộ, bà Vân xúc động phát biểu cảm ơn tấm lòng thơm thảo của mọi người đối với bà. Mặc dù còn rất khó khăn nhưng bà Vân đề nghị trong số 12 triệu đồng mọi người ủng hộ, bà xin được góp 2 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học Nhà giáo ưu tú Trần Chút để góp phần cùng Trung tâm CEDC chăm lo sự nghiệp khuyến học khuyến tài. Lời đề nghị của bà Vân được lãnh đạo Trung tâm CEDC ghi nhận và hoan nghênh.

BTV ĐS GDNN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nổi bật
Liên hệ
THÔNG BÁO  MỞ LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRUYỀN THÔNG NGÀY 30/09/2023 (DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN ONLINE)

THÔNG BÁO MỞ LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRUYỀN THÔNG NGÀY 30/09/2023 (DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN ONLINE)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 của Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC), nhằm trang bị những kiến thức cơ …

21-09-2023

Nổi bật
Liên hệ
Tặng 100 suất quà học sinh vượt khó hiếu học tỉnh Quảng Nam

Tặng 100 suất quà học sinh vượt khó hiếu học tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024, Trung tâm CEDC phối hợp cùng Văn phòng thường trực Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Đà Nẵng …

04-09-2023